Cựu sinh viên

Gặp mặt truyền thống các thế hệ cán bộ, giáo viên, cựu học viên, cựu sinh viên và các đối tác Viện Đào tạo Quốc tế

04:20' PM - Thứ ba, 22/11/2011

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,

Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Ngày Truyền thống gặp mặt các thế hệ cán bộ, giáo viên, cựu học viên, cựu sinh viên và các đối tác của Viện Đào tạo Quốc tế (trước là Khoa Đào tạo Quốc tế), chi tiết như sau:
Thời gian: 8h30-11h30, 2h00 – 5h00 thứ Sáu ngày 18/11/2011.
Địa điểm: Viện Đào tạo Quốc tế, Phòng 306, Nhà 6, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Cùng ngày, một số hoạt động chào mừng được tổ chức:
· Cắm trại của Viện Đào tạo Quốc tế, trong khuôn khổ Hội trại trường Đại học Kinh tế Quốc dân: sáng ngày 18 đến trưa ngày 19/11/2011 tại sân ký túc xá nhà trường.

· “English hour” - các hoạt động biểu diễn bằng tiếng Anh: 15h00-17h00 tại sân ký túc xá nhà trường.

Viện Đào tạo Quốc tế trân trọng kính mời các đ/c nguyên là cán bộ, giáo viên; các anh chị em học viên, cựu học viên; sinh viên, cựu sinh viên; các đối tác tới dự Ngày gặp mặt truyền thống này.

Số lượt đọc:  647  -  Cập nhật lần cuối:  22/11/2011 04:20:06 PM