Thông báo  |  Kết quả học tập  |  Hoạt động ngoại khóa  |  Tin tuyển dụng  |  Bản tin nội bộ Safari
Thông báo

Hội nghị Tập huấn "Phương pháp và các tiêu chuẩn Nghiên cứu Khoa học dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân"

Thực hiện kế hoạch năm học 2013 và kế hoạch cụ thể Tháng thanh niên 2013, Đoàn Trường ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức Hội nghị Tập huấn kĩ năng nghiên cứu Khoa học cho sinh viên với chủ đề "Phương pháp và các tiêu chuẩn nghiên cứu Khoa học cho sinh viên Kinh tế Quốc dân". Hội nghị sẽ được TS. Bùi Đức Thọ - Phó Trưởng Phòng Quản lý Khoa học Trường ĐH Kinh tế Quốc dân trực tiếp hướng dẫn.

Thời gian: 8h30 sáng Thứ sáu 29/03/2013
Địa điểm: Hội Trường A - Gác 2 Nhà 10, ĐH KTQD

Đây là một hội nghị rất thiết thực cho sinh viên Nhà trường nói chung và sinh viên IBD nói riêng trong việc phát triển phong trào NCKH trong sinh viên toàn Trường. Viện Đào tạo Quốc tế khuyến khích các em sinh viên quan tâm tới tham dự.
Số lượt đọc:  279  -  Cập nhật lần cuối:  26/03/2013 11:34:51 AM