Thông báo  |  Lịch học - lịch thi  |  Kết quả học tập  |  Hoạt động ngoại khóa
Thông báo

Hội thảo "Đổi mới để cạnh tranh: Chiến lược, công cụ và ứng dụng trong marketing và quản lý công"

Trong bối cảnh Việt Nam gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN và TPP, doanh nghiệp trong nước phải tự đổi mới để nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động.

Nhằm chia sẻ thông tin về chiến lược và công cụ đổi mới để nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, Chương trình Cao học Việt Bỉ trân trọng kính mời quý anh/chị tham dự Tọa đàm:

"ĐỔI MỚI ĐỂ CẠNH TRANH: CHIẾN LƯỢC, CÔNG CỤ VÀ ỨNG DỤNG TRONG MARKETING VÀ QUẢN LÝ CÔNG "

Thời gian: 13h30, thứ 5 ngày 12/05/2016
Địa điểm: Phòng Hội thảo, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Vé mời: MIỄN PHÍ
Đăng ký ngay tại:
Hạn chót đăng ký: 12h00, thứ 4 ngày 11/05/2016

Giáo sư Andrea Prencipe - Giảng viên bộ môn "Quản trị đổi mới" tại trường Solvay Brussels.
- Tiến sĩ Đại học Sussex; đã là diễn giả tại trường Harvard và Oxford
- Biên tập và hiệu đính các ấn phẩm về quản trị đổi mới.
Bà Nguyễn Thị Nam Phương
- Sáng lập viên và Tư vấn trưởng của Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý OCD (http://ocd.vn/)
- Đồng sáng lập viên Công ty CP Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT.
Ông Đoàn Đức Thuận
- Trưởng đại diện Miền Bắc của IME Consulting (Tinh hoa quản trị),
- Nguyên Trưởng Bộ phận Marketing chiến lược khu vực Thái Bình Dương Châu Á của Piaggio.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 0902.215.566 hoặc email:linh@solvay-ulb.org

Số lượt đọc:  101  -  Cập nhật lần cuối:  10/05/2016 10:44:53 AM
Chat với nhân viên tư vấn online Cán bộ 1