Thông báo  |  Lịch học - lịch thi  |  Kết quả học tập  |  Hoạt động ngoại khóa

Mời tham gia dạ hội "Master The Future 2016"

Các anh chị học viên và cựu học viên Solvay Việt Bỉ thân mến!!!

Hà nội tháng 11, khoảng khắc giao mùa như nhắc nhớ về lời hẹn gặp mặt hàng năm của Cộng đồng Solvay Việt Bỉ trong không gian ấm áp của Dạ tiệc Master the Future 2016. Năm nay, với chủ đề “Ngôi làng Xì trum” – một ngôi làng với những nhân vật tí hon da xanh luôn đoàn kết, gắn bó trong bộ truyện tranh nổi tiếng của họa sĩ người Bỉ Pierre Culliford, Dạ tiệc Master the Future 2016 mang đến những thông điệp của tình yêu thương và sự sẻ chia để những trái tim cùng hòa nhịp trong những rung động của mùa sang.

Master the Future 2016 hứa hẹn sẽ mang đến cho các thành viên làng Xì trum: Những cuộc hội ngộ thú vị, Cơ hội kết nối, Những phút giây thư giãn thoải mái, Những khoảnh khắc tận hưởng cuộc sống và Sự cảm nhận ấm áp về tình thầy trò, tình đồng môn.

Chương trình Cao học Việt – Bỉ xin trân trọng kính mời các anh chị cùng tới tham dự Dạ tiệc Master the Future 2016.

Thời gian: 18h - 21h00, thứ Sáu, ngày 18/11/2016

Địa điểm: Phòng Ballroom, Tầng 2, Khách sạn Pan Pacific (Sofitel Plaza cũ), số 1 đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội

Nội dung chương trình

18h: Đón tiếp dân làng Xì trum

18h30: Thi pose hình cùng Tí Điệu

Làng Xì trum hội ngộ

19h00:

Chào mừng của Già làng Xì trum

Quậy cùng Tí Quậy

Tiệc Làng Xì trum

Vũ hội Xì Trum

Xì trum đắc lộc

Trao giải Tí Vua và Tí Cô Nương

21h30: Làng Xì trum giã bạn

Trang phục: Khuyến khích trang phục sáng tạo theo chủ đề Xì-trum với tông màu chủ đạo xanh và trắng. Giải tạo hình ấn tượng hứa hẹn là phần bình chọn hết sức thú vị dành cho những người tham dự.

Kinh phí:

Nộp tiền trước 15/11/2016: 300.000đ/người

Nộp tiền tại sự kiện: 500.000đ/người

Người đi kèm không phải là học tiên/cựu học viên đóng toàn bộ kinh phí là 700.000đ

Nộp phí tham dự tại Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, hoặc chuyển khoản tới:

Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Tài khoản số: 17514851041160 tại Ngân hàng Eximbank, Chi nhánh Hà Nội

Nội dung: ….. (họ tên và tên lớp người tham gia) nộp phí MTF 2016

Đăng ký: Đăng ký tham dự qua link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd12lgUc6pZjkwLSztuPo2B6X9p0GxjR74M9VLaUoa6NcfJ-g/viewform?usp=send_form

hoặc liên hệ với Ms. Lê Phương Linh, email: linh@solvay-ulb.org, hoặc infovietbi@isneu.org, DĐ: 0902 215566, ĐT: 04-36285711

HOẠT ĐỘNG TRƯỚC DẠ TIỆC MASTER THE FUTURE

VÀ CÔNG TÁC CHUẨN BỊ

1. Giải Tennis Solvay Việt Bỉ mở rộng 2016

Câu lạc bộ Học viên Solvay Việt Bỉ sẽ tổ chức Giải Tennis Solvay Việt Bỉ mở rộng 2016 vào ngày 12./11/2016 tại Sân Tennis Đại học Kinh tế Quốc dân. Chi tiết thông tin đăng ký tham dự xin lien hệ Ms. Lê Phương Linh, Email: linh@solvay-ulb.org , ĐT: 0902215566 hoặc Mr. Dương Văn Bảy, Email: duong.bay@isneu.org, ĐT: 0904411777.

2. Tìm kiếm tài năng chuẩn bị cho “Vũ hội Xì trum”

BTC mời các lớp học viên và cựu học viên tham gia đóng góp tiết mục biểu diễn cho Vũ hội Xì trum trong Dạ tiệc Master the Future. Các tiết mục tham gia xuất sắc sẽ được trao giải với phần quà có trị giá trong đêm hội. Các tiết mục đăng kí tham gia xin gửi tới Ms. Lê Phương Linh linh@solvay-ulb.org , DĐ: 0902 215566 trước ngày 15/11/2016. Khuyến khích các tiết mục đồng ca do các làng Xì trum (các lớp) biểu diễn.

3. Tài trợ

Ban tổ chức hiện đang kêu gọi tài trợ cho các giải thưởng: Giải Tennis, cuộc thi biểu diễn, giải cho các trò chơi, bốc thăm trúng thưởng trong Dạ tiệc Master the Future 2016. Khoản tài trợ có thể là các sản phẩm, voucher khuyến mại. Nhà tài trợ sẽ được giới thiệu về doanh nghiệp của mình trong 5 phút tại buổi tiệc, khi lên trao giải. Với con số tham dự hàng năm từ 150-200 cựu học viên và học viên Việt – Bỉ tham gia, và tin tức của Dạ tiệc được phổ cập tới hơn 1000 thành viên Cao học Việt – Bỉ, các nhà tài trợ sẽ có cơ hội tiếp cận tới một cộng đồng năng động và trí thức mà phần nhiều trong số họ là những doanh nhân, những chuyên gia kinh tế, tài chính và quản lý.

Rất mong các anh chị học viên/cựu học viên hỗ trợ Ban tổ chức bằng cách tham gia hoặc giới thiệu nhà tài trợ. Mọi thông tin về tài trợ xin liên hệ: Ms. Hương Lan, đt: 0913091783, email: le.lan@isneu.org .

Số lượt đọc:  198  -  Cập nhật lần cuối:  11/11/2016 05:05:01 PM
Chat với nhân viên tư vấn online Cán bộ 1