Thông báo  |  Lịch học - lịch thi  |  Kết quả học tập  |  Hoạt động ngoại khóa
Hoạt động ngoại khóa

Hội thảo thông tin tuyển sinh Cao học Việt Bỉ năm 2016

Chương trình Cao học Việt Bỉ thông báo và trân trọng kính mời các ứng viên và các anh/chị quan tâm tham dự Hội thảo Thông tin Tuyển sinh năm 2016 ngành ngành Quản trị Kinh doanh Khóa 16 (MBA16), ngành Quản trị Marketing và Truyền thông Khóa 2 (MMCoM2), và ngành Quản lý Công Khóa 9 (MPM9):

• Thời gian: 17h30-20h00, ngày 21/4/2016
  • Địa điểm: Phòng 404, Giảng đường D2, ĐHKTQD
  • Nội dung

17h30-18h00

Tiếp đón và phát tài liệu

18h00-19h15

Giới thiệu các trường đối tác

Giới thiệu thông tin tuyển sinh 2016

Giới thiệu học bổng “Nhà lãnh đạo tương lai: và học bổng hỗ trợ “Early bird”

Bà Marianne Claes

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương

Ông Lê Minh Đức

19h15-19h45

Chia sẻ kinh nghiệm học tập và công tác sau tốt nghiệp

Học viên và cựu học viên

19h45-20h30

Giải đáp câu hỏi

Ban điều hành chương trình và cựu học viên

Liên hệ đăng ký tham dự trước ngày 20/4/2016: Chương trình Cao học Việt Bỉ - Phòng 301, Tầng 3, Nhà 6, ĐHKTQD. ĐT: 04-36285711, 088-827-5758. E-mail: infovietbi@isneu.org

----------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Cao học Việt-Bỉ là chương trình hợp tác đào tạo thạc sỹ giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐHKTQD) và Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels thuộc Đại học Tổng hợp Tự do Bruxelles (ULB), Vương quốc Bỉ. Chương trình được thực hiện tại Trường ĐHKTQD từ năm 1996 với sự hỗ trợ tài chính của Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp hơn 10 năm. Từ năm 2009, Chương trình chuyển sang hình thức hợp tác song phương giữa hai trường trên cơ sở lấy thu bù chi, không vì lợi nhuận.

Sau hơn 20 năm hợp tác và phát triển, với những nỗ lực không ngừng của các bên đối tác, các chương trình liên kết bậc cao học của Chương trình Cao học Việt-Bỉ đã phát triển và trở thành chương trình liên kết đào tạo có uy tín ở Trường ĐHKTQD. Các chương trình này đã đào tạo cho Việt Nam gần 1.000 thạc sĩ theo tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing và Tuyền thông, Quản trị Ngân hàng – Tài chính, và Quản lý công trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

*** Thông báo tuyển sinh năm 2016 tải tại đây

*** Lịch trình tuyển sinh năm 2016 tải tại đây