07/6/2013: Ngày hội thông tin Discover Day - Cao học Việt Bỉ

Chương trình Cao học Việt Bỉ mời các ứng viên và những đối tượng quan tâm tới các chương trình đào tạo: Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) và Thạc sỹ Quản trị Ngân hàng Tài chính (MMBF) tham dự Ngày hội thông tin “Discover Day” với chi tiết như sau:

v Thời gian: 16h00 – 19h00, ngày 07/6/2013

v Địa điểm: Khách sạn Nikko, 84 Trần Nhân Tông, Hà Nội

v Nội dung:

16:00 Khai mạc.

16:15 Chuyên đề: Cách chọn lựa một chương trình cao học.

17:00 Chuyên đề: Những cập nhật mới nhất về thị trường lao động cho quản lý cấp cao.

Diễn giả: Bà Nguyễn Thanh Thúy – Trưởng Văn Phòng Hà Nội, Talentnet

17:45 Thông tin: Chương trình MBA (khóa 14).

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Tài chính và Ngân hàng (khóa 2).

18:15 Thông tin: Học bổng “Promising leadership”.

18:30 Diễn đàn: Tôi đã hoàn thành bằng Thạc sỹ như thế nào?

19:15 Tặng voucher mệnh giá 18,7 triệu đồng.

19:30 Kết thúc: Giao lưu.

--------------------------------------

16:00 - 19:30 Tư vấn cá nhân cho ứng viên các chương trình

Đặc biệt, trong Discover Day, Chương trình Cao học Việt – Bỉ sẽ công bố các thông tin chi tiết về 03 suất học bổng “nhà quản trị tương lai” (01 suất trị giá 105 triệu đồng và 2 suất học trị giá 52 triệu đồng/suất) cho các ứng viên MBA xuất sắc và các ưu đãi học phí “Early bird” (trị giá 18,7 triệu đồng) cho các ứng viên MBA nộp hồ sơ trước ngày 5/9/2013.

v Liên hệ: Ms. Đàm Bình. ĐT: 04-36285711. DĐ: 0937.849.068. Email: infovietbi@isneu.org

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAO HỌC VIỆT BỈ

Thông tin về Chương trình Cao học Việt Bỉ

Với gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam, khởi điểm từ hợp tác của hai chính phủ Việt Nam và Bỉ vào năm 1995, Cao học Việt-Bỉ đã có 5 chương trình cao học tổng quát và chuyên ngành tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh:

· Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

· Thạc sỹ Quản trị Tài chính và Ngân hàng

· Thạc sỹ Marketing và Quảng cáo

· Thạc sỹ Quản lý Công

· Thạc sỹ Quản trị chất lượng

Chương trình đã đào tạo gần 2000 thạc sĩ kinh tế cho các tổ chức và doanh nghiệp. Từ năm 2012, Cao học Việt Bỉ đẩy mạnh các chương trình đào tạo sau đại học để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về lực lượng nhân sự đủ năng lực đối mặt với các thách thức, giúp doanh nghiệp hướng tới giai đoạn hồi phục của nền kinh tế.

Thông tin về hai đối tác của Cao học Việt Bỉ tại Hà Nội

Viện Đào tạo Quốc tế thuộc Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐH KTQD) là cơ sở thực hiện các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế của nhà trường. Viện đã có những đóng góp vào quá trình phát triển của Trường ĐH KTQD, góp phần khẳng định vị thế của một trường trọng điểm quốc gia, trường đầu ngành trong các trường đại học khối kinh tế, và quản trị kinh doanh. Các chương trình hợp tác quốc tế của Viện là một kênh chuyển giao công nghệ đào tạo tiên tiến cho Nhà trường, đồng thời cung cấp cho đội ngũ cán bộ giảng viên cơ hội làm việc và phát triển trong môi trường quốc tế.

Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels (SBS-EM), được Tổ Chức Châu Âu về Phát triển Quản trị cấp chứng nhận về chất lượng EQUIS, trực thuộc Đại học Tổng hợp Tự do Brussels (ULB) tại thủ đô nước Bỉ. Có bề dày lịch sử hơn một thế kỷ, SBS-EM là ngôi trường danh tiếng hàng đầu tại Bỉ và xếp hạng 25 tại Châu Âu (theo Finacial Times, 2011) với các chương trình cao học trải đều trên các lĩnh vực quản trị tổng quát và quản trị chuyên ngành.

Số lượt đọc:  391  -  Cập nhật lần cuối:  04/06/2013 03:54:07 PM
Tổng lượt truy cập: 973