Thông báo

Cao học Việt Bỉ: Thông báo về Hội thảo “Quản lý rủi ro tài chính: bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp các nước đang phát triển”

Vien Dao tao Quoc te

Trong khuôn khổ chương trình Cao học Việt – Bỉ, Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức Hội thảo ““Quản lý rủi ro tài chính: bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp các nước đang phát triển”.

· Thời gian: 18h00 thứ Tư ngày 23/5/2012

· Địa điểm: Giảng đường D2, Phòng 404, Trường ĐHKTQD

· Diễn giả: GS. Phillippe Tiger, GS. Đại học Paris II, Paris V và Tours

· Ngôn ngữ: tiếng Anh

Viện Đào tạo Quốc tế mời các cán bộ, giáo viên, học viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và những đối tượng quan tâm tới dự hội thảo.

Đăng ký tham dự: Mr. Thái Hà, Email: nguyen.ha@isneu.org, ĐT: 091.788.6687

Đôi nét về diễn giả:

GS. Phillippe Tiger là một chuyên gia về kinh tế, tài chính và luật, giảng dạy và nghiên cứu tại nhiều trường ĐH lớn của Pháp. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính vi mô, và đặc biệt hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực tài chính vi mô tại châu Phi và châu Á. GS. Phillippe Tiger đã tham gia tư vấn cho dự án Cơ cấu khu vực doanh nghiệp tư nhân (dự án tài trợ bởi Cộng đồng châu Âu cho các nước châu Phi), kiểm toán pháp luật cho một số chính phủ châu Phi và biên soạn luật đầu tư cho Cộng hòa Trung Phi. Ông cũng đồng thời là một nhà kinh doanh, quản lý doanh nghiệp riêng trong 28 năm.

GS. Phillippe Tiger đã từng là phó thị trưởng thành phố Tours, Pháp, và rất năng động trong các hoạt động chính trị, xã hội. Ông đã có nhiều ấn phẩm xuất bản mà tiêu biểu là: Sự tập trung ngân hàng tại Pháp kể từ năm 1929 (ĐH Paris V, 1978), Luật kinh doanh ở châu Phi (1999), Luật dân sự, thương mại và ngân hàng cập nhật (1999)…

Số lượt đọc:  354  -  Cập nhật lần cuối:  18/05/2012 10:15:49 PM
Tổng lượt truy cập: 1.211.929